SÁP NAM TẠO KIỂU | CÔNG TY TNHH PP & XNK BẢO NAM

SÁP NAM TẠO KIỂU

Thông tin sản phẩm

Dùng để tạo kiểu cho tóc nam, sản phẩm phù hợp với nhiều kiểu tóc

Mùi hương nam tính

Dung tích: 80g

 

HOTLINE: 0942.048.286 LIÊN HỆ

SÁP VUỐT TÓC COLONNA CHẤT LƯỢNG CHO NAM GIỚI

Sáp vuốt tóc Colonna không chỉ gây ấn tượng về chất lượng, khả năng giữ nếp tạo kiểu, mà còn gây bất ngờ với mức giá rẻ so với những gì mà sản phẩm mang lại.

Sáp vuốt tóc Colonna nam là cái tên đang khá nổi trên thị tường sáp vuốt tóc dành cho nam giới hiện nay. Không chỉ gây ấn tượng về chất lượng, khả năng giữ nếp tạo kiểu, mà nó còn gây bất ngờ với mức giá rẻ so với những gì mà sản phẩm mang lại.

Thiết kế của Sáp nam Colonna khá đơn giản với hộp nhưa, màu trắng chủ đạo. Hộp sáp với 80gr, hộp cầm vừa tay, anh em có thể dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài. Nhìn tổng thể, sáp vuốt tóc Colonna không quá cầu kỳ phưc tạp, nhưng nó vẫn mang lại cảm giác thiện cảm như những dòng sáp vuốt cao cấp khác.

Chất sáp nam colonna có chất sáp mềm mịn, rất dễ dàng đánh tan, khi xoa kỹ thì chỉ còn một lớp bóng mỏng trên tay. Chất sáp nam của Colonna có thể tạo pre-styling cùng máy sấy hoặc post-styling để hoàn thiện sau khi pre-styling.

Khi apply sáp lên tóc, Sáp nam colonna cung cấp một lượng ẩm khá tốt cho tóc, điều này sẽ khá tốt cho những bạn có tốc khô, khả năng giữ nếp trong vài ngày.

Hiệu năng của Sáp vuốt tóc nam Colonna

Với độ giữu nếp ở mức độ Strong Hold, sáp nam colonna có độ giữ nếp cực kỳ tốt, cũng như cố định kiểu tóc trong một thời gian dài. Sáp vuốt tóc Colonna có thể giữ nếp cả ngày mà không hề giảm mất nếp theo thời gian.

Độ phồng ở mức trung bình, chất sáp khá nhẹ không gây nặng tóc và tạo liên kết giữa các lớp layer cực tốt khiến cho việc tạo texture cũng dễ dàng hơn.

Khả năng Re-style của sáp nam Colonna cũng rất tốt trên nền tóc mỏng. Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế khi sử dụng sáp nam Colonna trong tình trạng đội mũ bảo hiểm trong cái thiết tiết nóng. Kết quả đem lại thực sự ngạc nhiên khi mà vẫn có thể giữ được kiểu tóc.

Khả năng gội rửa: Khi bạn gội đầu, cảm giác những chất dưỡng  tóc của Sáp nam Colonna vẫn còn tồn đọng ở trên tóc khiến việc gội rửa dễ dàng hơn nhiều.

Mùi hương sáp vuốt tóc của Colonna: nếu như các bạn nam đã từng trải nghiệm qua dòng sáp vuốt tóc cao cấp thì sẽ có cảm giác khá quen thuộc khi ngửi mùi hương của Sáp nam Colonna. Sáp nam Colonna có mùi thơm diụ nhẹ, nam tính. Chắc chắn mỗi khi bạn sử dụng sản phẩm đều sẽ cảm thấy dễ chịu và tự tin.

Ưu điểm và nhược điểm của sáp vuốt tóc nam Colonna

Ưu điểm: Sáp vuốt tóc phù hợp với những bạn nào có chất tóc khô và cứng.

Không bóng nhờn

Tóc mềm rõ lọn

Giữ nếp lâu

Dưỡng tóc giữ ẩm

Tóc có sự tự nhiên sau khi dưỡng ẩm

Gía thành của Sáp nam Colonna phù hợp với túi tiền.

Nhược điểm:

Sáp nam Colonna được khuyến khích sử dụng trên những nền tó từ trung bình đến dày, những chất tóc sợi mỏng sẽ tạo kiểu sẽ rất tốt.

 

Nước, petrolatum, synthetic beeswax,

ceteareth-25, diatomaceous earth,
glyceryl, paraffin, pvp, copernicia cerifera
(carnauba) wax, aroma, phenoxyethanol,
methylparaben, dmdm hydantoin, propylparaben.

 

Bôi ra tay xoa đều rồi tạo kiểu trực tiếp lên tóc.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SÁP NAM TẠO KIỂU”
Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

Giao hàng toàn quốc

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Hàng chính hãng xuất xứ CHLB Đức - Đủ giấy tờ.

Tư vấn nhiệt tình

Tư vấn nhiệt tình

Tư vấn bán hàng 24/7.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

Nếu có câu hỏi vui lòng liên hệ.