Dầu gội nào giúp chăm sóc tóc mềm mượt số 1 hiện nay? | CÔNG TY TNHH PP & XNK BẢO NAM

Dầu gội nào giúp chăm sóc tóc mềm mượt số 1 hiện nay?

Dầu gội nào giúp chăm sóc tóc mềm mượt số 1 hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dòng dầu gội khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề lựa chọn dầu gội như thế nào tốt cho tóc, dầu gội nào giúp chăm sóc tóc mềm mượt…. vẫn còn là vấn đề nan giải với nhiều người. Nhiều hãng dầu gội ra đời cũng sẽ đồng nghĩa với việc có hàng loạt những dòng sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Cũng vì lí do đó, mình xin giới thiệu đến các bạn một số dòng sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc mềm mượt “tốt nhất hiện nay”. Nói là “tốt nhất”, nhưng liệu có tốt thật không, có đáng sử dụng thực sự không, còn phụ thuộc phần lớn vào bản thân bạn đó!

Vâng, thực sự mà nói vấn đề lựa chọn dòng dầu gội phù hợp là một vấn đề hết sức nan giải đối với không ít các chị em. Bởi lẽ, tóc chúng ta thường xuyên phải tiếp xúc với dầu gội. Theo tiêu chuẩn là từ 2-3 lần mỗi tuần. Do đó, nếu là lựa chọn dầu gội không tốt, tóc có thể có một số tình trạng khô, thiếu dưỡng chất, chẻ ngọn, hư tổn… Thậm chí, nếu sử dụng các loại dầu gội kém chất lượng quá lâu, sẽ còn sinh ra gàu, nấm và một vài tình trạng nguy hiểm đến tóc khác. Dưới đây là dòng sản phẩm dầu gội suôn mượt cao cấp đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung, nên các cô gái có thể hoàn toàn yên tâm tham khảo nhé!

DẦU GỘI COLONNA – DẦU GỘI SUÔN MƯỢT.

Dầu gội suôn mượt Colonna được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Thương hiệu Colonna đã có mặt ở thị trường Việt Nam từ 2015, tuy không lâu và chỉ là một thương hiệu non trẻ, nhưng đã có được lượng người tiêu dùng ủng hộ không hề nhỏ trong suốt thời gian quan.

Dầu gội Colonna – Dầu gội suôn mượt

 

Thành phần chính cũng được coi như điểm mạnh tuyệt đối của dầu gội suôn mượt Colonna chính là ở thành phần của nó. Được chiết xuất từ bột ngọc trai. Các hợp chất amino. Giúp phục hồi axit amin bị mất và làm thẳng cấu trúc keratin tự nhiên giúp mái tóc chắc khỏe, kết hợp massage để thư giãn da đầu, giúp tóc dưỡng ẩm, mềm mại và sáng bóng. Dầu gội suôn mượt Colonna phù hợp sử dụng cho tóc hư tổn, sơ rối, bết dính và da đầu nhiều dầu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU GỘI SUÔN MƯỢT.

Bước 1: Đầu tiên xả ướt tóc.

Bước 2: Lấy một luộng vừa đủ dầu gội xoa đều lên tóc.

Bước 3: Massage từ 3-5 phút.

Bước 4: Xả sạch bằng nước ấm.

Bước 5: Dùng một lượng dầu xả xoa đều lên tóc, xịt một lượng nước ấm (tránh tiếp xúc với da đầu) massage từ 3-5 phút.

Bước 6: Xả sạch bằng nước ấm.

 

 dầu cặp, dầu gội, dầu gội suôn mượt, dầu xả