TỔNG HỢP XU HƯỚNG MÀU NHUỘM TÓC ĐẸP HÈ 2021 | CÔNG TY TNHH PP & XNK BẢO NAM

TỔNG HỢP XU HƯỚNG MÀU NHUỘM TÓC ĐẸP HÈ 2021

Những màu tóc nhuộm đẹp hè 2021, đang làm mưa làm gió mà các bạn trẻ không thể bỏ qua. Chọng đúng tóc nhuộm phù hợp sẽ làm bạn sành điệu hơn nổi bật màu da.
Màu hè năm nay không chỉ dành riêng cho các bạn thích sự nổi bật khoe chọn cá tính. Mà còn dành cho các bạn thích thay đổi nhẹ nhàng, vừa đủ để mới mẻ hơn trong mùa hè năm nay cũng sẽ tìm được màu nhuộm ưng ý.
Để giúp các bạn có những lựa chọn một màu tóc đẹp lại phù hợp với xu hướng hè năm nay. Colonna tổng hợp một số mẫu đang làm mưa làm gió thời gian gần đây.
1. MÀU KHÓI XANH.
Đây là một trong những màu tóc đẹp được rất nhiều bạn gái yêu thích. Màu tóc làm toát lên vẻ đẹp cá tính, trẻ trung, sáng da và cực kì cuốn hút.
Có thể là hình ảnh về trong nhà
2. MÀU KHÓI.
Màu khói cũng là một màu sẽ làm mưa làm gió trong hè này.
Đây cũng là một màu nhẹ nhàng được rất nhiều bạn trẻ công sở và giới nghệ sĩ, ca sĩ yêu thích.
Nhuộm màu khói mang đến sự khác lạ, năng động trẻ trung.
Có thể là hình ảnh về 1 người và hoa
3. MÀU NHUỘM NÂU TÂY.
Tóc nhuộm màu nâu tây phù hợp với hầu hết màu da không chỉ giúp nàng trở nên nổi bật ấn tượng hơn mà các soái ca cuả chúng ta chũng thích mê thích mệt.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và tóc dài
4. MÀU NHUỘM NÂU ĐỒNG
Màu nhuộm nâu đồng không chỉ giúp làm sáng da, dễ thương. Mà còn có thể kết hợp được với rất nhiều kiểu tóc như ngang vai uốn cụp, mái bằng lưa thưa…..
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
5. MÀU NÂU ĐỎ
Đây là một màu nhuộm mà chưa bao giờ là lỗi thời với các bạn trẻ. Màu nâu đỏ đem lại cho bạn sự hòa quyện giữa 2 tone màu nâu và đỏ mang đến sự khác lạ. Nhuộm màu nâu đỏ giúp tôn da mặt trắng và sáng hơn, tạo sự cuốn hút cực kì riêng biệt.
Không có mô tả ảnh.
6. MÀU NHUỘM RÊU.
Đây là sự kết hợp hài hòa giữa màu nâu nhạt làm nền để nổi bật màu rêu xanh xám. Màu sắc hài hóa giúp bạn nâng tông da, làm bạn vừa thanh thoát, xinh đẹp vừa trông rất cá tính.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'COLONNA GERMAN COLONNA HAIR PROFESSIONAL'
7. MÀU NHUỘM KHÓI TÍM
Với sắc tím thủy chung đã làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Màu tím mang đến sự phá cách pha chút nổi loạn và mang tính thời trang cuốn hút người nhìn.
Không có mô tả ảnh.
8. HUỘM MÀU TÓC HIGHLIGHT.
Đây là kiểu nhuộm các màu xen kẽ nhau mang đến sự kết hợp ấn tượng, độc đáo và cá tính.
Không có mô tả ảnh.
 màu nhuộm, nhuộm tóc