The Color & Perm Revolution Seminar 2023- Khóa học " Cuộc cách mạng màu sắc và uốn thịnh hành 2023" | CÔNG TY TNHH PP & XNK BẢO NAM

The Color & Perm Revolution Seminar 2023- Khóa học ” Cuộc cách mạng màu sắc và uốn thịnh hành 2023″

Cuộc cách mạng màu sắc và uốn thịnh hành 2023 mang đến 3 mẫu tóc xu hướng thịnh hành nhất.

Mang đến 2 ngày uốn của chuyên gia #Jason đã thổi một làn gió mát cho các NTM tóc Việt Nam bằng những phong cách uốn nhuộm khác nhau. Cùng team Colonna tìm hiểu bạn nhé.

Mẫu uốn nhuộm đầu tiên, với phong cách uốn mái chữ C giúp phần trán mở rộng về 2 bên, lọn tóc uốn nhẹ hình chữ S mang đến hình ảnh một cô gái hiện đại nhưng vẫn rất dịu dàng và tinh tế.

Mẫu uốn nhuộm số 2 dành cho những cô gái hiện đại và gợi cảm. Phong cách uốn chữ S từ trên phần mái xuống phần thân  và đuôi tóc, kết hợp tạo kiểu nhẹ nhàng những vẫn có điểm nhấn ở

từng lọn tóc được chọn.

Mẫu uốn số 3 dành cho những cô gái hiện đại với cá tính rõ nét. Mái tóc ngắn, chất tóc dầu và độ thô trung bình phù hợp với trục size 18-20, khi lên trục xếp so le đối xứng, để mang lại hiệu quả uốn sóng nảy độ xoăn vẫn tạo cảm giác tinh tế và có chiều sâu khi ngắm.

Lựa chọn mái tóc đã qua tẩy và có độ hư tổn. Với sản phẩm phục hồi và uốn dưỡng Colonna cùng kỹ thuật nhuộm Balayage của chuyên gia #Owen. Với phong cách nhuộm balayage châu âu, kỹ thuật nhuộm phân chia kết cấu từng phân khu sao cho ấn tượng nhưng vẫn gọn gàng, và đặc biệt kỹ thuật làm cũng phải đơn giản giúp các NTM tiết kiệm thời gian và kiểm soát được hiệu quả dễ dàng.

Dưới đây là tác phẩm mang tên : “Màu sắc của đại dương – The Color of the Ocean”

𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐫 & 𝐏𝐞𝐫𝐦 𝐑𝐞𝐯𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐞𝐦𝐢𝐧𝐚𝐫 𝟐𝟑-𝟐𝟒-𝟐𝟓/𝟓.