3 Bí kíp chăm sóc mái tóc suôn mượt, chắc khỏe trong ngày hè nắng nóng. | Tin tức & sự kiện

3 Bí kíp chăm sóc mái tóc suôn mượt, chắc khỏe trong ngày hè nắng nóng.

Cuộc sống bận rộn, bạn ít có thời gian để chăm sóc mái tóc tại các salon chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để có một mái tóc chắc khỏe và bóng mượt cũng cần được chăm sóc đều đặn như skin care vậy. Dưới đây là những tips chăm sóc tóc cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả rất cao.

1. Detox cho mái tóc định kỳ là một trong những bước phục hồi mái tóc

Bước chăm sóc này giúp lấy sạch sâu các bụi bẩn do môi trường, khói bụi, nắng nóng gay gắt. Là bước đệm giúp đưa dưỡng chất sâu vào các nang tó. Giúp tóc kích thích phát triển mạnh tránh gãy rụng tóc.

Ở các nước phương tây các chị em không còn xa lạ với phương pháp này, với các nguyên liệu tại bếp nhà như gừng, xả, chanh, trà xanh… .Trường hợp bạn muốn một sản phầm chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chí nhanh gọn thì hoàn toàn có thể lựa chọn Dầu hấp suôn mượt ᴄᴏʟᴏɴɴᴀ – được coi là bước chăm sóc vô cùng đơn giản sau khi gội sạch tóc.

Cách dùng:

  • Gội sạch tóc bằng nước ấm ( nước ấm giúp nang tóc nở dễ dàng đẩy bụi bẩn bít tắc).
  • Dùng dầu hấp suôn mượt ᴄᴏʟᴏɴɴᴀ massge mái tóc và phần da đầu giúp thư giãn mái tóc.
  • Xả sạch với nước ấm và để khô.dầu gội suôn mượt colonna

2. Hạn chế dùng nhiệt sấy tóc khi ướt hay tạo kiểu.

Sau khi gội đầu việc nên hạn chế sấy tóc mà nên để tóc khô tự nhiên, hoặc sấy chế độ mát. Nhiệt tác động làm lớp biểu bì tóc dễ hư tổn hơn. Sử dụng dưỡng tóc 2 lần/ ngày dành cho tóc nhuộm, uốn và 1 lần/ ngày với mái tóc bình thường.

Tinh dầu dưỡng tóc ᴄᴏʟᴏɴɴᴀ là lớp kem bảo vệ tích cực cho mái tóc khỏi điều kiện môi trường ô nhiễm, nắng nóng, đối với mái tóc vừa ngủ dậy dễ dàng  giúp mái tóc mềm mượt hơn, khỏi sơ rối.

Cách dùng:

  • Xoa một ít tinh dầu vào lòng bàn tay và bôi đều lên mái tóc ,1 lớp mỏng từ ngoài vào trong, vỗ nhẹ vào tóc để tinh dầu thẩm thấu sâu vào sợi tóc.

3. Lựa chọn dầu gội phù hợp cho mái tóc.

Đây là bước quan trọng nhất để duy trì một mái tóc như ý. Vì lựa chọn sản phẩm dầu gội phù hợp, giúp mái tóc được cung cấp dưỡng chất đều đặn và hiệu quả. Mỗi loại tóc và da đầu, sẽ phù hợp với từng loại dầu gội và công thức chiết xuất từng hãng đều có bí quyết riêng.

Riêng với bộ Dầu gội xả ᴄᴏʟᴏɴɴᴀ lại phù hợp từng chất tóc và da dầu như:

Dầu gội suôn mượt ᴄᴏʟᴏɴɴᴀ dành cho tóc khô sơ, bết dính, tóc nối…

Dầu gội trị gầu ᴄᴏʟᴏɴɴᴀ – hiệu quả ngay lần gội đầu tiên cho mái tóc gàu do thời tiết, nội tiết và bệnh lý.

Dầu gội ngăn gãy rụng và kích thích mọc tóc ᴄᴏʟᴏɴɴᴀ  – dành cho nhưng tóc da nhờn, hư tổn.

Chi tiết về dầu gội tôi xin phép được đề cập ở những bài sau

 chăm sóc tóc, ngăn gãy dụng tóc, ngăn tóc bết dính, trị gàu